HỘI NGHỊ TƯ VẤN ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP VỀ CHÍNH SÁCH PHÁP LUẬT BẢO HIỂM XÃ HỘI; BẢO HIỂM Y TẾ NĂM 2020

Ngày 24/7/2020 tại UBND xã Vĩnh Thuận đã tổ chức hội nghị tư vấn đối thoại trực tiếp về BHXH (Bảo hiểm xã hội) tự nguyện, BHYT (Bảo hiểm y tế) hộ gia đình cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên, quần chúng nhân dân tại địa phương hiểu và nắm thêm luật sửa đổi bổ sung một số điều của Luật Bảo hiểm y tế, mức đóng bảo hiểm y tế hộ gia đình, quyền lợi cơ bản được hưởng. Những nội dung trọng tâm mà người lao động cần biết khi tham gia BHXH  tự nguyện, chế độ hưu trí, chế độ tử tuất.. và giải đáp những vướng mắc trong quá trình tham gia bảo hiểm. Sau đây là một số hình ảnh tại hội nghị.

BeautyPlus_20200724134227934_save

BeautyPlus_20200724134210564_save