Họp mặt kỷ niệm 111 năm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3

Căn cứ công văn số 190/LĐLĐ ngày 22/2/2021 của LĐLĐ huyện, về việc tuyên truyền và tổ chức các hoạt động Kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hôm nay BCH-CĐCS MG Vĩnh Thuận xây dựng kế hoạch tổ chức Kỷ 111 năm  ngày Quốc Tế Phụ nữ 8/3 và 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3 nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng, tinh thần yêu nước của các thế hệ phụ nữ Việt Nam; nhằm khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết yêu nước, niềm tự hào của dân tộc.

Tuyên truyền đến cán bộ viên chức lao động ý nghĩa lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 và tinh thần đấu tranh bất khuất của Hai Bà trưng, ý nghĩa ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, nhằm khơi dậy lòng tự hào truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam; phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hộ nhập quốc tế.

Nâng cao vai trò của Ban nữ công, cán bộ nữ công Công đoàn các cấp đối với công tác vận động nữ CNVCLĐ, động viên nữ CNVCLĐ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tích cực học tập nâng cao trình độ về mọi mặt; tham gia các phong trào và thực hiện tốt nhiệm vụ trọng tâm của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện năm 2021; thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc”.

Biểu dương nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên tiêu biểu trong phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”; xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc. Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt:

zalo (1)0682110719127dd953fe4f38792ecc4c

zalo (1)

TUYẾT MAI

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.