Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

HỌP MẶT KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Tháng 11 lại về, không khí hân hoan ngập tràn trên mọi miền đất nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Cái ngày mà xã hội náo nức với tấm lòng trân trọng tôn vinh công lao cao cả đối với nhà giáo. Với mỗi chúng ta, ai cũng có một niềm tin yêu của một thời thơ ấu tuổi học trò, những tâm hồn đang suy nghĩ và hướng về những người thầy, người cô với lòng biết ơn sâu đậm và niềm kính yêu vô hạn. Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy, người cô đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.

Hòa trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

                Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo như: Các tiết mục văn nghệ của Giáo viên và học sinh, Hội thi GV dạy giỏi cấp trường , Hội thi sản phẩm tạo hình của trẻ,…giúp các cô phát huy hết sở trường của mình.

                Sau đây là một số hình ảnh của buổi họp mặt. 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

                Cũng nhân dịp này Cô Lê Thị Kiều Trang. Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sâu sát của các ban ngành địa phương, quí đại biểu, sự phối hợp nhiệt tình của BĐD-CMHS, cùng sự phấn đấu nhiệt tình của tập thể CB – GV – NV nhà trường trong sự nghiệp giáo dục để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2018-2019.

TUYẾT MAI – KIM THƯƠNG

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !