Họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10

Chiều hôm qua vào lúc 13 giờ 30, ngày 20 tháng 10 năm 2016, tại trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận Ban chấp hành Công Đoàn trường phối hợp với Ban Giám Hiệu tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2016). Tham dự buổi họp mặt có đầy đủ CB-GV-NV nhà trường.

Trong buổi họp mặt Ban nữ công CĐCS tổng kết, phát thưởng phong trào “giỏi việc trường, đảm việc nhà” năm học 2015 – 2016 cho 17 nữ công đoàn viên đạt danh hiệu và tiếp tục phát động phong trào trong năm học 2016 – 2017. Cô Bùi Thị Thay Hiệu trưởng nhà trường tuyên dương, chúc mừng các thành tích mà nữ cán bộ giáo viên của nhà trường đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên CB-GV-NV nhà trường cố gắng phấn đấu tốt hơn nữa trong thời gian tới, tiếp tục phát huy vai trò của nữ cán bộ giáo viên trong nhà trường, bên cạnh đó cô cũng chia sẻ một số kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình hàng ngày, giúp chị em tích lũy được vốn kinh nghiệm của bản thân để giải quyết tốt hơn các mối quan hệ trong cuộc sống gia đình.

Buổi sinh hoạt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui tươi, ngoài việc ôn lại truyền thống ngày Phụ nữ Việt Nam, các chị em còn chia sẽ cho nhau những kinh nghiệm trong việc giáo dục con cái, cách giữ gìn hạnh phúc gia đình, cách phân bố, sắp xếp giữa công việc nhà trường và công việc gia đình cho hợp lý… buổi họp mặt giúp chị em cởi mở hơn, thắt chặt tinh thần đoàn kết trong đơn vị.

Dựa trên cơ sở đó giúp nâng cao hơn tinh thần trách nhiệm và góp phần động viên nữ công đoàn viên trong nhà trường từng bước đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”. Tiếp tục có những đóng góp để cùng xây dựng đơn vị đạt thêm nhiều thành tích mới.

* Sau đây là một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

IMG_20161020_142143

IMG_20161020_142152