Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự đồng ý của Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn cơ sở đã tổ chức họp mặt toàn thể chị em đang sinh hoạt tại trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – CTCĐ đã ôn lại ý nghĩa Ngày Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Tiếp tục cuộc họp mặt đồng chí Phạm Thị Chúc Ly – UVBCH tuyên truyền đến đoàn viên về Phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, tiếp theo thay mặt Ban nữ công đồng chí Tạ Bích Phượng đã thông qua những nội dung liên quan đến lao động nữ như: Luật bảo hiểm xã hội 2014, các đề án, quyết định của Thủ tướng chính phủ ban hành năm 2017 có liên quan đến công tác nữ công.

 

 

 

mmvv

 

Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường nhận giấy chứng nhận 2 giỏimm

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !