TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự đồng ý của Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn cơ sở đã tổ chức họp mặt toàn thể chị em đang sinh hoạt tại trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – CTCĐ đã ôn lại ý nghĩa Ngày Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Tiếp tục cuộc họp mặt đồng chí Phạm Thị Chúc Ly – UVBCH tuyên truyền đến đoàn viên về Phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, tiếp theo thay mặt Ban nữ công đồng chí Tạ Bích Phượng đã thông qua những nội dung liên quan đến lao động nữ như: Luật bảo hiểm xã hội 2014, các đề án, quyết định của Thủ tướng chính phủ ban hành năm 2017 có liên quan đến công tác nữ công.

mmvv

Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường nhận giấy chứng nhận 2 giỏimm