Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

TỔ CHỨC KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20-10

Được sự đồng ý của Bí thư chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, Công đoàn cơ sở đã tổ chức họp mặt toàn thể chị em đang sinh hoạt tại trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Tại buổi họp mặt đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – CTCĐ đã ôn lại ý nghĩa Ngày Hiệp Phụ Nữ Việt Nam 20/10. Tiếp tục cuộc họp mặt đồng chí Phạm Thị Chúc Ly – UVBCH tuyên truyền đến đoàn viên về Phẩm chất của người phụ nữ Việt Nam, tiếp theo thay mặt Ban nữ công đồng chí Tạ Bích Phượng đã thông qua những nội dung liên quan đến lao động nữ như: Luật bảo hiểm xã hội 2014, các đề án, quyết định của Thủ tướng chính phủ ban hành năm 2017 có liên quan đến công tác nữ công.

 

 

 

mmvv

 

Tập thể cán bộ- giáo viên- nhân viên nhà trường nhận giấy chứng nhận 2 giỏimm

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.