Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN HẾT SỨC VUI MỪNG TRONG NGÀY LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG

Sáng nay ngày 22/01/2019, được sự giúp đỡ của nhà tài trợ VNHELP và sự hỗ trợ của UBND xã Vĩnh Thuận  lễ khởi công xây dựng trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã được diễn ra thành công tốt đẹp.

Công trình được tài trợ bởi VNHELP được xây dựng bao gồm 4 phòng học và 1 phòng giáo viên. Tham gia lễ khởi công về phía đại biểu cấp tỉnh có ông Danh Út chủ tịch liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Kiên Giang. Về phía nhà tài trợ có ông Nguyễn Đăng Hoàng điều phối viên tổ chức VNHELP. Đại diện phòng giáo dục có bà Ngô Thị Ngọc Hạnh phó trưởng phòng GD&ĐT huyện. Và các ban ngành lãnh đạo của xã.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

IMG_20190204_080543 IMG_20190204_080550 IMG_20190204_080531 IMG_20190204_080547

Buổi lễ được kết thúc trong sự vui mừng rạng rỡ của các cháu, sự hân hoan của phụ huynh và sự phấn khởi, hạnh phúc của tập thể CB-GV-NV trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận.

TUYẾT MAI

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.