TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN TỔ CHỨC CHO TRẺ THAM QUAN KHU DI TÍCH LỊCH SỬ RANH HẠT NĂM HỌC 2018 – 2019

Sáng ngày 25/01/2019, trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đã tổ chức cho trẻ đi thăm khu di tích Ranh Hạt.

Mục đích của chuyến tham quan này là tạo điều kiện cho trẻ được tìm hiểu về khu di tích của địa phương, giúp cho trẻ được trải nghiệm thực tế, nâng cao sự hiểu biết về môi trường thiên nhiên, môi trường văn hóa – xã hội, cũng như rèn luyện khả năng hoạt động tập thể của trẻ. Đặc biệt trong chuyến đi này nhà trường đã xây dựng nhiều hoạt động bổ ích, kích thích sự tìm tòi, khám phá, sáng tạo của trẻ như: Trẻ được hướng dẫn xem và thắp hương tưởng niệm, sau đó bé được tham quan quang cảnh xung quanh khu di tích, được các cô giới thiệu cho nghe về ý nghĩa lịch sử của khu di tích và được tham gia một số trò chơi dân gian, được chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích.

Kết thúc chuyến tham quan ở khu di tích Ranh Hạt mặc dù thời gian không nhiều, nhưng những khuôn mặt ngây thơ của trẻ thì vui tươi và đầy hứng khởi. Các trẻ đã có 1 buổi tham quan khu di tích của địa phương đầy ý nghĩa và các hoạt động ngoài trời đầy lý thú và hào hứng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tham quan:9575c2c39c667f382677

Trẻ xếp hàng thắp hương tưởng niệmTham quan nhà truyền thốngTrẻ xếp hàng tham gia các hoạt động tập thểKIM THƯƠNG