HỘI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG CHO BÉ” CẤP TRƯỜNG, NĂM HỌC 2019-2020

Nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả công tác giáo dục an toàn giao thông (ATGT) trong nhà trường, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật của cán bộ, công chức, viên chức và trẻ khi tham gia giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông. Hôm nay ngày 04/10/2019. Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận long trọng tổ chức hội thi “An toàn giao thông cho bé”.

Đại biểu tham dự hội thi về phía nhà trường có Cô Lê Thị Kiều Trang Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Cô Nguyễn Thị Kim Thương Phó Hiệu trưởng nhà trường. Về phía đại diện Ban đại diện cha mẹ học sinh trường có sự hiện diện của Ông Ngô Thời, Trưởng ban đại diện CMHS và ông Trần Văn Nhân, thành viên ban đại diện CMHS toàn trường.  Đặc biệt trong Hội thi  là 8 đội thi đại diện cho hơn 200 cháu mẫu giáo đang học tại trường.

Nhìn chung, qua hội thi các đội dự thi đã mang đến  nhiều sản phẩm có ý nghĩa giáo dục cao, các tiết mục tiểu phẩm được dàn dựng công phu và sáng tạo, thể hiện sự đầu tư về công sức và trí tuệ của cả cô và trò nhà trường. Cho thấy sự phối hợp chặt chẽ nhịp nhàng và khéo léo giữa phụ huynh và nhà trường và cụ thể hơn là các lớp.

Kết quả hội thi, Ban tổ chức đã xét trao 04 giải cho 04 đội:

+ Giải Nhất: Đội lớp Lá 1

+ Giải nhì: Đội lớp Lá 2

+ Giải Ba: Đội lớp Chồi 1

+ Giải Khuyến khích: Đội lớp lá 3

Hội thi đã có tác dụng thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục an toàn giao thông cho học sinh. Qua đó tác động tích cực đến phụ huynh học sinh về việc chấp hành luật giao thông. Đồng thời phát huy năng khiếu cho học sinh, tạo sân chơi lành mạnh và cơ hội giao lưu cho học sinh trong toàn trường.

Và sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

06f05c3e986a7e34277b b3bbc6740220e47ebd31 1d1d0ed0ca842cda7595 0cc548108c446a1a3355 (1)

Một số đội thi tham gia hội thi “An toàn giao thông cho bé”

2f7e7af657a1b1ffe8b0

Cô Lê Thị Kiều Trang, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho đội thi đạt giải.

6e46e1def8891ed74798 ffa5bf349263743d2d72

Đại biểu tham dự trao thưởng cho các đội thi đạt giải .