KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN CỘNG TÁC VIÊN, BIÊN TẬP VIÊN VIẾT TIN, BÀI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NĂM 2020

Sáng nay ngày 25 tháng 6 năm 2020 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện phối hợp với ban Tuyên giáo huyện ủy, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức khai giảng lớp tập huấn, cộng tác viên, biên tập viên viết tin bài trang thông tin điện tử năm 2020 cho cán bộ, giáo viên, phụ trách trang thông tin điện tử của trường, Phó Ban Tuyên Giáo Đảng ủy các xã, thị trấn và các cộng tác viên trang thông tin điện tử huyện vĩnh Thuận. Lớp tập huấn được diễn ra từ ngày 25/6/2020 đến ngày 28/6/2020. Tham gia lớp tập huấn lần này học viên được tiếp thu tầm quan trọng của công nghệ thông tin trong công tác phối hợp, tuyên truyền, nhận thức về một số nội dung cơ bản trong nhận diện âm mưu, thủ đoạn của các thế lực thù địch trên không gian mạng. Đấu tranh phản bác những thông tin sai lệch, nêu gương người tốt việc tốt. Trao dồi thêm những kỹ năng chụp ảnh,quay video, viết tin và xử lí thông tin. Dự kiến lớp tập huấn này sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ít cho đội ngũ biên tập viên, cộng tác viên các trang thông tin điện tử của trường, xã, thị trấn… Và còn là phương tiện để nhà trường hoạt động trong công tác tuyên truyền.20200625_080841

Khai giảng lớp tập huấn cộng tác viên, biên tập viên viết tin, bài trang thông tin điện tử huyện Vĩnh Thuận.

20200625_223008

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Danh Hiệp – Phó Trưởng Đài Truyền thanh TP. Rạch Giá triển khai kỹ năng viết tin – nhiếp ảnh.

20200625_140319

Ông Võ Thanh Xuân Ủy viên Ban Thường vụ – Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung Tâm Chính trị huyện triển khai phương pháp khai thác nguồn tin để viết bài.

Cùng ngày 25/6/2020 tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện diễn ra công tác chuẩn bị cho “Triển lãm tư liệu về chủ quyền biển, đảo Việt Nam; Lịch sử hình thành và phát triển vùng đất Nam Bộ, và thành tựu phát triển kinh tế- xã hội huyện Vĩnh Thuận”. Thời gian diễn ra từ ngày 26/6/2020 đến ngày 27/6/2020. Sau đây là một số hình ảnh trong công tác chuẩn bị cho buổi triển lãm.

20200625_160353

20200625_160941