VĨNH THUẬN TUYÊN TRUYỀN LIỆU CHỦ QUYỀN BIỂN, ĐẢO VIỆT NAM; LỊCH SỬ HÌNH THÀNH , PHÁT TRIỂN VÙNG ĐẤT NAM BỘ VÀ THÀNH TỰU PHÁT TRIỂN KINH TẾ – XÃ HỘI HUYỆN VĨNH THUẬN

Sáng nay ngày 26/6/2020 tại huyện Vĩnh Thuận, Sở thông tin và truyền thông tỉnh Kiên Giang phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận đã tổ chức “Hội nghị thông tin công tác tuyên truyền biển đảo Việt Nam và lịch sử hình thành, phát triển vùng đất Nam Bộ, kỹ năng sử dụng mạng xã hội “.  Thông qua Hội nghị, nhằm mục đích tuyên truyền cho toàn thể cán bộ viên chức trong các ban ngành đoàn thể, hội cựu chiến binh, hội liên hiệp phụ nữ, các em học sinh và người dân địa phương…. nhận thức sâu rộng thêm về tư tưởng chính trị, lòng yêu nước, tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm bảo vệ chủ quyền biển đảo của đất nước. Và đây còn là hoạt động thiết thực để chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Vĩnh Thuận được diễn ra vào ngày 08/7 đến ngày 10/7/2020. Tại triển lãm một lần nữa chúng ta sẽ nhìn lại được cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh. Những minh chứng tuyên bố chủ quyền quần đảo Hoàng Sa Trường sa là của Việt Nam qua video clip triển lãm số 3D. Lịch sử hình thành và phát triển của vùng đất Nam Bộ. Những thành tựu về việc phát triển kinh tế xã hội, sức mạnh của khối đại đoàn kết dân tộc. Từ đó giáo dục và tiếp thêm tinh thần yêu nước, thi đua học tập để góp phần xây dựng quê hương thêm giàu đẹp. Đến dự buổi khai mạc hội nghị thông tin gồm có:
Cấp tỉnh:
Đồng chí: Lê Văn Chuyển-Phó giám đốc sở thông tin truyền thông.
Đồng chí: Nguyễn Thị Cẩn – Phó trưởng ban tuyên giáo tỉnh ủy.
Đồng chí: Nguyễn Thành Phương- Chủ tịch hội nhà báo tỉnh.
Cấp huyện
Đồng chí: Nguyễn Văn Thoàn-Phó Bí thư thường trực chủ tịch hội đồng nhân dân.
Đồng chí : Huỳnh Tấn Phi-phó Bí thư chủ tịch ủy ban nhân dân huyện.
Đồng chí: Võ Thanh Xuân-Ủy viên BTV trưởng BTG, GĐ trung tâm BDCT huyện.
Cùng các đồng chí trưởng phó các ban ngành đoàn thể cấp huyện và hơn 200 đoàn viên thanh niên, các học viên lớp ban biên tập cộng tác viên trang thông tin điện tử.
Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị và tham quan triển lãm.

20200626_072039

Hội nghị thông tin công tác tuyên truyền biển đảo Việt Nam và lịch sử hình thành, phát triển vùng đất Nam Bộ, kỹ năng sử dụng mạng xã hội tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Vĩnh Thuận

20200626_072326

Đại biểu tham dự Hội nghị, là cán bộ ban ngành huyện, giáo viên các trường, và các đoàn viên thanh niên