Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

BUỔI TẬP HUẤN BIÊN TẬP VIÊN, CỘNG TÁC VIÊN CÁC TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN VĨNH THUẬN NĂM 2024

Sáng 29/5/2024. Tại hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận. Thực hiện Kế hoạch số 40-KHPH/BTGHU-TTCT-PGDĐT ngày 15 tháng 5 năm 2024. Kế hoạch phối hợp giữa Ban tuyên giáo Huyện Vĩnh Thuận, Trung tâm chính trị, Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận.

Buổi tập huấn đầu tiên với hướng dẫn, chia sẻ của Nhà báo Lê Tây Hồ – Báo Kiên Giang. Tham dự lớp tập huấn với gần 60 học viên là Ban giám hiệu và giáo viên phụ trách công nghệ thông tin đến từ các trường học trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn đầu tiên:

IMG_20240529_084549

Nhà báo Lê Tây Hồ, nhà báo Kiên Giang, hội viên Hội nhà báo Việt Nam hướng dẫn xây dựng bài viết tuyên truyền

IMG_20240529_092402

Đại diện Ban giám hiệu, giáo viên phụ trách công nghệ thông tin các trường trên địa bàn huyện Vĩnh Thuận tham dự tập huấn

KIM THƯƠNG – TUYẾT MAI

 

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Hoài Thương – Phụ huynh bé: Văn Khánh Quỳnh – Lớp mầm

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.