HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 – 2021 TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN

Hôm nay ngày 25/9/2020 tại Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận, đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020 – 2021. Đến tham dự Hội nghị có đầy đủ đại biểu là công chức, viên chức, người lao động của Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận.

Hội nghị là một trong những hoạt động thường niên của Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận, nhằm phát huy quyền làm chủ của CB-CC-VC, đóng góp ý kiến xây dựng cho sự phát triển của Nhà trường, đồng thời cũng là dịp để lãnh đạo Trường nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của CB-CC-VC để có những chỉ đạo, giải pháp thỏa đáng trong quá trình tổ chức thực hiện nhiệm vụ năm học mới.

Hội nghị Cán bộ, viên chức của Trường được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho tất cả CB-CC-VC có thể trao đổi, thảo luận sâu các báo cáo và các văn bản quy định của Trường sẽ được áp dụng trong năm học, đặc biệt là các giải pháp để đẩy mạnh sự phát triển chung của Nhà trường trong thời gian tới. Tại Hội nghị cấp Trường, Ban Giám hiệu và Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đã báo cáo tổng hợp, giải trình và thảo luận các ý kiến, đề xuất từ các đơn vị. Phiên họp trù bị của Hội nghị cũng đã ghi nhận thêm các ý kiến đóng góp cho các văn bản, quy định. Các ý kiến này cũng được Ban Giám hiệu giải trình và hướng dẫn thực hiện một cách cụ thể, rõ ràng.

Phát động thi đua năm học 2020-2021, Cô Lê Thị Kiều Trang – Hiệu trưởng Nhà trường khuyến khích toàn thể CCVC trong toàn trường tiếp tục đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới, xây dựng Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận ngày một phát triển, nhằm góp phần thiết thực vào sự nghiệp giáo dục tại địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

IMG_1601018579932_1601038358616

IMG_1601018168186_1601038347722