Thư mời dự Lễ Khai Giảng năm học 2016 – 2017

THƯ MỜI THAM DỰ LỄ KHAI GIẢNG

Mến gửi các bậc phụ huynh!

Chào mừng năm học mới 2016 – 2017, Ban Giám Hiệu trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận trân trọng kính mời quý phụ huynh tới dự Lễ Khai Giảng sẽ được diễn ra vào ngày 05/9/2016.

• Thời gian: 7h30 sáng, ngày 05/9/2016.
  •  Địa điểm: Trường mẫu Giáo Vĩnh Thuận (Vàm Kênh 3, xã Vĩnh Thuận)
  • Thời gian biểu chương trình:
      07h00 đến 7h30:                                                                 Đón tiếp đại biểu.

07h30 đến 08h00:

Văn nghệ.

08h00 đến 9h30:

Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

Đọc thư chủ tịch nước CHXHCN Việt nam.

Thông qua Chỉ Thị nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của chủ tịch UBND Tỉnh Kiên Giang.

Đọc diễn văn khai giảng năm học 2016-2017.

Thông qua Quyết định và danh sách khen thưởng CBGV năm học 2015 – 2016.

Trao giấy khen cho CBGV có thành tích.

Phát biểu của Lãnh đạo các cấp.

Phát biểu của đại biểu tham dự.

Văn nghệ.

Rất hân hạnh được đón tiếp!

(Đã ký)

Bùi Thị Thay