TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN, KỸ NIỆM 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982-20/11/2020)

Ngày 20/11/2020, Hòa chung với không khí tưng bừng phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của ngành giáo dục cả nước nói chung và của huyện Vĩnh Thuận nói riêng Ban giám hiệu trường mẫu giáo Vĩnh Thuận tổ chức buổi tọa đàm thân mật với sự tham gia: Đại biểu cấp huyện: Ông Lê Văn Gìn – Phó Trưởng ban Tuyên giáo huyện; Ông Huỳnh Văn Hiển – Giám đốc Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn. Đại biểu cấp xã: Ông Lê Văn Cól – Phó Bí thư Thường trực đảng ủy, Chủ tịch HĐND; Ông Đặng Văn Sịl – Chủ tịch hội nông dân; Ông Bùi Văn Tiến – Bí thư xã đoàn và Ban Đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường năm học 2020-2021.Cùng sự có mặt của tập thể CB, GV, NV Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận.

Với một số nội dung chính như: Ôn lại truyền thống ngày nhà giáo Việt Nam. Đánh giá thực trạng hoạt động của nhà trường năm học 2020-2021; phân tích những thuận lợi, khó khăn, nguyên nhân những mặt hạn chế, các giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022. Chia sẻ kinh nghiệm đạt thành tích trong thực hiện nhiệm vụ năm học và kết quả đạt được qua các Hội thi của các cá nhân điển hình tiên tiến. Trao đổi, thảo luận.

Buổi tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam đã khép lại nhưng dư âm của sẽ còn vang mãi trong mỗi chúng ta. Trong mỗi chúng ta hãy bằng những hành động cụ thể, thiết thực thi đua dạy tốt, học tốt lập thành tích cao nhất để xứng đáng là những người đứng trong hàng ngũ nhà giáo.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi tọa đàm:

IMG_20201124_075559 IMG_20201124_075604 IMG_20201124_075542 IMG_20201124_075539CHÚC LY