CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI!

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Lễ khai giảng năm học mới 2015-2016, cô và trò trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đang trong không khí khẩn trương, hứng khởi chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới.
Năm học mới đã và đang tới gần. Trong không khí nô nức, hứng khởi, nhộn nhịp đang tràn ngập khắp nơi. Toàn bộ Ban giám hiệu, giáo viên và học sinh của trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đều đang hăng say hoàn thành các công việc của mình. Tất cả Cán bộ Giáo viên và học sinh đều cố gắng tập luyện, sửa soạn, sắp xếp, trang trí phòng học sao cho đẹp, thu hút ánh nhìn của trẻ, tạo được môi trường thân thiện, muôn sắc màu.

Jpeg Jpeg Jpeg
Các lớp học được trang trí theo sự sáng tạo riêng. Những hoạt động “Học mà chơi, chơi mà học” không chỉ khơi dậy được tư duy sáng tạo của các bé, mà nó còn được sử dụng như một hình thức để trang trí lớp học thật sinh động, từ đó sẽ tạo được cho các bé sự hứng thú, tìm tòi và khám phá…thật ý nghĩa và bổ ích.

Bên cạnh các hoạt động chuẩn bị, sửa soạn và sắp xếp….thì phong trào văn nghệ cũng được đẩy mạnh, nhằm tạo bầu không khí vui tươi, phấn khởi, sôi nổi cho buổi lễ khai giảng, những tiết mục đặc sắc đã được cô và trò lên “kịch bản” và tập luyện. Các bạn nhỏ sẽ được thể hiện những bài hát, những điệu múa, những bài thơ … mà mình yêu thích. Các tiết mục được đầu tư công phu về nội dung và hình thức hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị trong buổi lễ khai giảng.

Jpeg

Những tiết mục văn nghệ được các bé luyện tập say sưa – là những món quà ý nghĩa dành tặng tất cả mọi người trong lễ khai giảng năm học mới.

JpegJpeg    Lễ khai giảng năm học 2015-2016 của trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận sẽ được tổ chức vào ngày 05 tháng 09 năm 2015 trong sự chờ đón của tất cả mọi người. Đây là buổi lễ khai giảng chào mừng năm học mới với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của cô và trò nhà trường hứa hẹn sẽ đem lại một ngày khai giảng thật ý nghĩa, ấn tượng và một năm học mới thành công rực rỡ.

Huỳnh Như