HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC BUỔI SÁNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN

Như chúng ta đã biết, thể dục sáng là một trong các hoạt động của trẻ tại trường mầm non. Thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa rất lớn trong quá trình giáo dục và rèn luyện sức khỏe cho trẻ. Vào mỗi buổi sáng, các bé trường mẫu giáo Vĩnh Thuận lại háo hức và mong chờ đến giờ thể dục sáng. Khi tiếng nhạc vang lên bé nào cũng nhanh nhẹn chuẩn bị giày dép ra sân tập thể dục. Các bé đứng theo đội hình từng lớp, từng hàng nối nhau đi các kiểu chân theo hiệu lệnh của cô trên nền nhạc khởi động. Sau khi đi vòng tròn khởi động kết thúc các bé chuyển sang đội hình hàng ngang và tập bài tập phát triển chung, trẻ được giáo dục các bước rửa tay được lồng ghép theo các điệu nhảy, giáo dục dinh dưỡng qua các trò chơi  và cuối cùng thực hiện hồi tĩnh. Các bé hứng thú luyện tập, được cô khen và quan trọng hơn cả là hoạt động này luôn tạo được một tinh thần sảng khoái trước khi trẻ bước vào các hoạt động học tập và vui chơi trong ngày.

Sau đây là một số hình ảnh trẻ tập thể dục buổi sáng.

MGVT

MGVT(9)