Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019 của Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận thành công tốt đẹp

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức (CBCCVC) Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận được tổ chức vào lúc 7giờ 30’ ngày 22/9/2018 tại trường, Cùng với sự có mặt của Bà Phan Thị Cẩm – Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Vĩnh Thuận là sự tham dự của 14 CBCCVC của trường, dưới sự chủ trì của đồng chí Lê Thị Kiều Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phụ trách và đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Chủ tịch Công đoàn trường.

Tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Kiều Trang – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng phụ trách đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2017 – 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2018 – 2019. Trong năm học vừa qua, trường đã đạt được nhiều thành tích trên tất cả các lĩnh vực công tác: chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, chuyên môn, công tác phong trào,     bên cạnh những thành tích đã đạt được, báo cáo cũng nêu ra những điểm tồn tại, hạn chế ở các lĩnh vực cần phải được khắc phục trong năm học mới.

Tiếp đó, Hội nghị đã nghe Báo cáo công tác tài chính của nhà trường trong  năm học 2017 – 2018 và kế hoạch tài chính năm 2019; Báo cáo điều chỉnh, sửa đổi của Quy chế chi tiêu nội bộ; Báo cáo của Ban Thanh tra Nhân dân; Báo cáo công tác thi đua và khen thưởng;

Hội nghị đã nghe các ý kiến thảo luận của đại diện Hội đồng Trường, đại diện Đoàn thanh niên, về đổi mới phương pháp giảng dạy, công tác kiểm định chất lượng, v.v…

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận năm học 2018 – 2019. Hội nghị tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Chi bộ, Ban Giám hiệu và các đoàn thể cùng với sự đồng lòng, đoàn kết của tập thể cán bộ, công chức, viên chức nhà trường, Trường Mẫu giáo Vĩnh thuận sẽ hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Nghị quyết hội nghị đề ra.

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2018 – 2019 của Trường thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị

z x c a

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !