HỘI NGHỊ GIAO LƯU, CHIA SẺ KINH NGHIỆM CÔNG TÁC GIÁO DỤC LÝ TƯỞNG CÁCH MẠNG, LỊCH SỬ TRUYỀN THỐNG TRONG GIAI ĐOẠN HIỆN NAY

Ngày 25/2/2023, Phòng giáo dục Huyện Vĩnh Thuận tổ chức Hội nghị “Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, lịch sử truyền thống trong giai đoạn hiện nay”.

Với sự góp mặt của đại biểu:

Ông Võ Thanh Xuân, UV BTV, trưởng ban Tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm chính trị huyện Vĩnh Thuận.

Ông Nguyễn Song Toàn, Chánh văn phòng Huyện ủy huyện Vĩnh Thuận.

Ông Nguyễn Thanh Nhàn, trưởng Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình, tỉnh Cà Màu.

Ông Trần Văn Len, trưởng Phòng giáo dục huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang

Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Vĩnh Thuận và Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thới Bình.

Cùng Đại diện Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, giáo viên các trường trực thuộc 02 phòng giáo dục ở 02 huyện: huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang và huyện Thới Bình, tỉnh Cà Màu.

Hội nghị có những nội dung chính như: Khái quát về lịch sử hình thành và phát triển của huyện Vĩnh Thuận do Ông Võ Thanh Xuân trao đổi; Khái quát đôi nét về giáo dục huyện Vĩnh Thuận do Ông Trần Văn Len trao đổi; Ông Nguyễn Thanh Nhàn giới thiệu thành viên đoàn và chia sẻ một số đặc điểm của huyện Thới Bình và giáo dục của huyện Thới Bình hiện nay; giao lưu cầu lông giữa 2 câu lạc bộ cầu lông của 02 Phòng giáo dục,…

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

FB_IMG_1677296469179 FB_IMG_1677296471578 FB_IMG_1677296473957 FB_IMG_1677296467079 FB_IMG_1677296464237 FB_IMG_1677296462000 FB_IMG_1677296476450KIM THƯƠNG

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.