Hội thi đồ dùng, đồ chơi tự làm cấp trường

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 – 2016 của trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận, Ban Giám Hiệu và Công Đoàn Cơ Sở trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đã phát động phong trào thi đua đồ dùng dạy học tự tạo, để lập thành tích chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11/2015.

Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2015 – 2016 đây là cũng là bài thi năng khiếu cho hội thi giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở, mỗi giáo viên sẽ làm 1 bộ đồ dùng, hoặc một mô hình theo môn học, chủ điểm của lớp mình. Những đồ dùng – đồ chơi tham gia hội thi được làm từ các nguyên vật liệu phế thải hàng ngày ở gia đình như: Vỏ chai nước rữa chén, vỏ hộp bánh, hộp quà…, từ vỏ hộp kẹo, chai nước ngọt… của các bé ăn hàng ngày và lá cây khô, hoa khô…từ thiên nhiên sẵn có của địa phương….

Từ những đôi bàn tay khéo léo, óc sáng tạo của các cô giáo đã mang đến cho hội thi những đồ dùng, đồ chơi đẹp mắt, sinh động, sặc sỡ sắc màu, có giá trị sử dụng trong công tác giảng dạy, trang trí tại nhóm lớp. Qua hội thi là dịp để giáo viên rèn luyện, học hỏi nâng cao tay nghề , trình độ chuyên môn nghiệp vụ, phát huy tinh thần cố gắng tìm tòi sáng tạo của đội ngũ giáo viên, tạo nguồn tài nguyên dồi dào, phong phú, đa dạng về đồ dùng, đồ chơi tự tạo phục vụ cho hoạt động học tập – Vui chơi của trẻ hàng ngày tại lớp học.

* Sau đây là một số hình ảnh đồ dùng, đồ chơi của hội thi:

tloan

thanh

giang

leo

linh

ly

mai

ni

nloan
thuong

thuy

phuong

Bài, ảnh: Huỳnh Như

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.