Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

Lễ kết nạp Đảng viên mới tại Khu di tích Ranh Hạt

Hôm nay vào lúc 13 giờ 30 phút, ngày 05/12/2016, Tại Khu Di Tích Ranh Hạt nơi thành lập Chi Bộ Đảng đầu tiên của tỉnh Kiên Giang, Chi bộ trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Kim Thương

Buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng quy định dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thị Thay – Bí thư Chi bộ trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận cùng sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Thương đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

DSC_0107

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Thanh_P.Bí Thư Chi bộ thông qua nội dung Bản tin nội bộ Kiên Giang

DSC_0099

Đảng viên tham dự tại buổi lễ

DSC_0102

Đảng viên tham dự tại buổi lễ

DSC_0103

Đảng viên tham dự tại buổi lễ

DSC_0116

Đ/c: Nguyễn Văn Tường_CHủ tịch Hội Nông Dân, Ủy viên BTV Đảng ủy xã Vĩnh Thuận, phát biểu tại buổi lễ

DSC_0112

Đ/c: Nguyễn Thị Kim Thương_Đảng viên mới, đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ

DSC_0113

Đ/c: Bùi Thị Thay_Bí thư Chi Bộ phát biểu tại buổi lễ

                                                                                          Bài, ảnh: Huỳnh Như

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.