Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thực hiện theo kế hoạch năm 2015 của Chi bộ trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận, ngày 26/12/2015 được sự đồng ý của Đảng ủy xã Vĩnh Thuận, tại Khu di tích Ranh Hạt Chi bộ trường đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới đối với quần chúng Lê Thị Hằng Ni.

Buổi lễ diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục và điều lệ Đảng quy định dưới sự chủ trì của đồng chí Bùi Thị Thay – Bí thư Chi bộ trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận cùng sự tham gia của toàn thể Đảng viên trong Chi bộ.

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng, chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của toàn thể Đảng viên Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hằng Ni đã tuyên thệ lời thề của người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, góp phần đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

DSC_0605

Đảng viên tham dự buổi lễ

DSC_0604

Đảng viên tham dự buổi lễ

Đồng chí Bùi Thị Thay – Bí thư Chi bộ trường đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thị Hằng Ni và bày tỏ mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục tích cực phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, năng lực chuyên môn cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đoàn kết xây dựng chi bộ trong sạch vững mạnh và ngày càng phát triển.

Bên cạnh việc trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng chí Bùi Thị Thay – Bí thư Chi bộ trường đã phân công đồng chí Nguyễn Thị Kim Thanh – Phó Bí thư Chi bộ trường tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới Lê Thị Hằng Ni trong thời gian thử thách 12 tháng.

DSC_0610

Đ/c: Bùi thị Thay_Bí Thư Chi bộ Trường Thông qua quyết định kết nạp Đảng viên mới và phân công nhiệm vụ trong buổi lễ

DSC_0602

Đ/c Bùi Thị Thay – Bí thư Chi bộ trường đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới Lê Thị Hàng Ni

DSC_0603

Đ/c: Lê Thị Hằng Ni đã đọc lời tuyên thệ trong buổi lễ

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ trường Mẫu giáo Vĩnh thuận đã kết thúc thành công rực rỡ.

Huỳnh Như

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.