Lễ khai giảng năm học 2017 – 2018

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu học sinh trong cả nước nói chung và học sinh mẫu giáo nói riêng, đang nô nức thi đua chào đón năm học mới, sáng ngày 05/9/2017 trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đã long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Về dự buổi lễ khai giảng năm học mới có các đồng chí lãnh đạo huyện như: Ông: Huỳnh Văn Hiển_Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện Vĩnh Thuận; Bà: Trần Thanh Hoa_Giám đốc trung tâm Văn hóa-Thông tin huyện Vĩnh Thuận; Đại diện các Ban ngành và các Ấp trong địa bàn xã; các ông, bà trong ban đại diện hội CMHS của trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên trường và hơn 50 học sinh đại diện cho học sinh các điêm trường tham dự.

Trong buổi lễ khai giảng, nhà trường đã đón nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của Ban đại diện CMHS các điểm trường, trực thuộc trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận.

Buổi lễ khai giảng năm học mới của trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã khép lại trong sự thành công rực rỡ. Hi vọng trong năm học 2017 – 2018 cùng với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ lực phấn đấu của cô và trò trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận sẽ có những bước đột phá mới góp phần tích cực trong sự nghiệp giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ:

DSC_1174

Cô: Bùi Thị Thay_Bí thư Chi bộ, Hiệu Trưởng nhà trường đọc Thư chủ tịch nước và diễn văn Khai Giảng năm học 2017 – 2018

DSC_1176

Cô: Lê Thị Tuyết Mai_Giáo viên trường, MC và thông qua chương trình buổi lễ

DSC_1188

Cô: Nguyễn Thị Kim Thương_P.Hiệu Trưởng nhà trường đại diện tập thể giáo viên trường lên phát biểu hứa hẹn trong buổi lễ trước đại biểu

DSC_1185

Ông: Lê Văn Col_P.Bí Thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận Phát biểu chỉ đạo trong buổi lễ

DSC_1173

Đại biểu, CBGV và học sinh đến tham dự buổi lễ

DSC_1169

Đại biểu, CBGV, Phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi lễ

DSC_1167

Đại biểu, CBGV, Phụ huynh và học sinh đến tham dự buổi lễ

DSC_1165

Đại biểu đến tham dự buổi lễ

BeautyPlus_20170905200912_save

Ông: Lê Văn Col_P. Bí Thư Đảng ủy xã Vĩnh Thuận Trao giấy khen do UBND xã Vĩnh Thuận khen tặng cho CBGV và Phụ huynh trường đã đạt thành tích “Hoàn thành thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016-2017″

BeautyPlus_20170907102706_save

Bà: Trần Thanh Hoa_Giám đốc Trung tâm Văn hóa thông tin huyện Vĩnh Thuận trao tặng giấy khen Lao động tiên tiến cho CBGV trường

DSC_1170

Tiết mục múa: “Tiếng trống trường em” của học sinh điểm trường 2000 Kênh 14 tham gia biểu diễn trong buổi lễ

DSC_1180

Tiết mục múa “Ngày đầu tiên đi học” của học sinh điểm trường 6000 Kênh 13 tham gia biểu diễn trong buổi lễ

123

Tiết mục múa “Em đi mẫu giáo” của học sinh điểm Tập trung tham gia biểu diễn trong buổi lễ

DSC_1197

DSC_1195

DSC_1194

Bài,ảnh: Huỳnh Như

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.