Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

THÔNG BÁO VỀ VIỆC CHO HỌC SINH NGHỈ HỌC PHÒNG CHỐNG NGẬP LỤT

Căn cứ vào tinh thần chỉ đạo của UBND huyện Vĩnh Thuận tại công văn số 203/UBND-VP ngày 14/10/2020 về việc tập trung, chủ động phòng chống ngập lụt trên địa bàn. Để đảm bảo an toàn cho học sinh trước diễn biến phức tạp của tình hình ngập lụt. Phòng GD&ĐT chủ động điện xin ý kiến của lãnh đạo Sở GD&ĐT, được sự cho phép của Sở GD&ĐT. Thực hiện theo sự chỉ đạo của PGD&ĐT Vĩnh Thuận, nay Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận thông báo đến phụ huynh nội dung sau:
1/ Cho học sinh nghỉ học từ ngày 15/10/2020 đến ngày 17/10/2020. Thời gian học bù sẽ sắp xếp vào tuần lễ dành cho các hoạt động giáo dục khác.
2/ Trường tổ chức bảo quản tài sản tránh để ngập, ướt.
3/ Trường tổ chức dọn dẹp, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học để đón học sinh vào học lại./.
Trân trọng!
mau-thong-bao_2204184241

Cảm nhận của Phụ huynh

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn

Con tôi rất nhút nhát, do công việc bận rộn gia đình cũng không có thời gian để tạo điều kiện cho bé thường xuyên tiếp xúc với môi trường bên ngoài nên bé ngại giao tiếp hơn. Do đó khoảng thời gian đầu cho bé đi học là quãng thời gian khó khăn cho cả bé và gia đình. Tôi đã từng khóc khi thấy bé đứng thút thít do không thuộc những động tác thể dục buổi sáng… Thời gian trôi thật mau, giờ bé đã nên người và tự tin hơn rất nhiều, bé lại có thể phát huy được năng khiếu múa hát. Tất cả là nhờ sự yêu thương, gần gũi của các cô đã làm cho bé tìm được niềm vui khi đến lớp.