Tổ chức thi Lý thuyết hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hôm nay vào lúc 14 giờ ngày 21/10/2016 Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận đã tổ chức Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2016-2017.

Tham dự hội thi có 12/12 giáo viên tham dự, hội thi diễn ra trong không khí nghiêm túc, tất cả giáo viên dự thi đều tập trung để hoàn thành tốt bài thi của mình.

Thông qua hội thi nhằm từng bước nâng cao chất lượng giảng dạy, chăm sóc giáo dục trẻ, góp phần tăng cường, củng cố lại chất lượng đội ngũ giáo viên trong đơn vị, đồng thời tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh để giáo viên có điều kiện thể hiện được năng lực, tư duy sáng tạo của từng cá nhân và có thể học tập, trao đổi kinh nghiệm với nhau về chăm sóc, giáo dục trẻ, cũng như cách sử dụng hiệu quả các phương tiện, đồ dùng, đồ chơi thực hiện chương trình Giáo dục mầm non hiện nay.

Đây còn là căn cứ để đánh giá năng lực chuyên môn của từng giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của chương trình Giáo dục mầm non.

*Sau đây là một số hình ảnh của cuộc thi:

IMG_20161021_151236

IMG_20161021_151301