Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN, THAM DỰ HỘI THI “TÌM HIỂU KIẾN THỨC VỀ AN TOÀN GIAO THÔNG BẬC MẦM NON CẤP TỈNH NĂM HỌC 2019 – 2020″

Ngày 25/10/2019, Trường Mẫu giáo Vĩnh thuận, trực thuộc Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận được vinh dự đại diện cho bậc học mầm non huyện Vĩnh Thuận tham gia hội thi ” Tìm hiểu kiến thức về An toàn giao thông bậc học mầm non cấp tỉnh năm học 2019-2020″.

Hội thi được tổ chức tại trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Kiên Giang với 15 đội thi đến từ các huyện, thị, thành phố trực thuộc Tỉnh Kiên Giang.

Trên tinh thần diễn ra sôi nổi của hội thi, trường mẫu giáo Vĩnh Thuận có sự tham gia chính của các bé học sinh và sự  hỗ trợ nhiệt tình của phụ huynh và các cô giáo của trường. Hội thi có 3 phần, các bé đã thực hiện rất sáng tạo bằng các hình thức hò, vè, hát, sử dụng đặc trưng vùng miền, bằng hình thức giới thiệu hấp dẫn thể hiện rõ nội dung chính về việc chấp hành luật lệ giao thông.

Sự phối hợp nhuần nhuyễn, kết hợp nét diễn xuất tự nhiên và đáng yêu đã đem lại thành công cho đơn vị Mẫu giáo Vĩnh Thuận nói riêng và huyện Vĩnh Thuận nói chung. Kết quả mang về giải Ba toàn đoàn cho đơn vị.

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi:

Đại diện lãnh đạo các Phòng giáo dục và đào tạo trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo Kiên giang tham dự hội thiĐại diện lãnh đạo các Phòng giáo dục, trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo KIên Giang cùng chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức hội thi.

IMG_20191027_144941Đại diện các đội tham gia hội thi lên nhận giải thưởng của hội thi

IMG_20191027_144938

Đại diện lãnh đạo Phòng giáo dục và đào tạo huyện Vĩnh Thuận cùng cán bộ, giáo viên và trẻ thuộc đơn vị Mẫu giáo Vĩnh Thuận tham gia hội thi.

IMG_20191027_144936

Phần giới thiệu đầy cuốn hút của đội thi trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận

IMG_20191027_144934Kết thúc màn thi chào hỏi ấn tượng.

IMG_20191027_144937Công tác chuẩn bị cho phần thi ghép tranh và tô màu.

KIM THƯƠNG

Cảm nhận của Phụ huynh

Anh Võ Thành Hưng – Phụ huynh bé: Võ Gia Huy – Lớp nhỡ

Tôi chưa từng thấy một ngôi trường mầm non nào có sân chơi rộng rãi – sạch sẽ – thoáng mát và nhiều trò chơi bổ ích như ngôi trường mầm non này ! Thật là bất ngờ thú vị , nó giống như một công viên thiếu nhi thực thụ ! Hàng ngày mỗi buổi sáng , tôi đều cùng bé Gia Huy chơi đùa dưới sân trước giờ học, bé rất thích thú và học hỏi được nhiều điều mới lạ. Và từ một đứa bé rụt rè nhút nhát, đến nay, sau hơn 4 tháng học tập vui chơi ở đây, bé đã được phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần lên rất nhiều !