TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN THAM GIA HỘI THI “ TÌM HIỂU LUẬT GIAO THÔNG KHỐI MẦM NON CẤP HUYỆN NĂM HỌC: 2019 – 2020”

Ngày 12/10/2019 vừa qua, Phòng GD&ĐT Huyện Vĩnh Thuận tổ chức “Hội thi tìm hiểu luật giao thông khối mầm non cấp huyện năm học 2019-2020” Với mục đích tuyên truyền, giáo dục, trang bị những kiến thức, hiểu biết cơ bản về an toàn giao thông cho học sinh; Nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cán bộ giáo viên trong công tác giáo dục ATGT cho các em thông qua các giờ học trên lớp, để góp phần nâng cao ý thức tự giác chấp hành nghiêm pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông cho các em; không chỉ nhằm tạo sân chơi bổ ích, hấp dẫn, thú vị, phát huy tính sáng tạo mà còn giúp học sinh tìm hiểu nhiều hơn, sâu hơn về Luật giao thông ở nước ta. Qua đó góp phần giáo dục và phát triển toàn diện nhân cách cho học sinh trong và ngoài nhà trường.

Tham gia hội thi, các đội trải qua 3 phần thi: Trong đó, phần thi trình bày tiểu phẩm ngắn có nội dung đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có tính giáo dục sâu sắc về ATGT, phù hợp với lứa tuổi mầm non.

Hội thi cũng góp phần tăng cường các hoạt động văn hóa, giao lưu giữa các trường Mẫu giáo trong huyện. Trong đó Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận đã tham gia với tinh thần nhiệt huyết và gặt hái được nhiều thành tích.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận quá trình tham gia hội thi của trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận:

f2e7906dc46c22327b7de1699c43ea3a0c64552b7916c0c0b5b953e70aa8 26806053152af374aa3b 2f62774a0133e76dbe22 5aabf18787fe61a038ef (1)

KIM THƯƠNG

Chị Nguyễn Thị Hoài Thu – Phụ huynh bé: Nguyễn Huỳnh Linh Đan – Lớp lớn