Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận tổ chức vui Tết Trung thu cho các bé.

Hòa chung với không khí vui tươi của thiếu niên, nhi đồng cả nước, ngày 23/9/2018 (14/8 âm lịch) Trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận tổ chức vui Tết Trung thu cho các bé. Đây là một trong những ngày hội được các bé mong chờ nhất trong năm.

Mỗi năm, cứ đến dịp Rằm Tháng Tám, trẻ em lại nô nức đón Tết Trung thu. Vào dịp này, đường phố rực rỡ với những chiếc lồng đèn đủ màu sắc, những chiếc mặt nạ múa lân ngộ nghĩnh, những hộp bánh Trung thu hấp dẫn bày bán trên khắp ngã đường… tạo nên không khí rất đặc trưng của Tết trung thu. Sự tích về chị Hằng và chú Cuội bay lên cung trăng là hình ảnh thơ mộng tuyệt vời kích thích trí tưởng tượng cũng như khơi gợi được tâm hồn

Có lẽ Tết Trung thu luôn là lễ hội đặc biệt dành riêng cho tất cả các em thiếu nhi trên khắp cả nước. Hình ảnh chú Cuội và chị Hằng luôn gần gũi và quen thuộc với bao thế hệ trẻ thơ Việt Nam. Trong câu chuyện cổ tích của đêm trăng rằm tháng 8, các em được sống với tuổi thơ của mình và mơ ước về những điều tươi đẹp. Tuy nhiên, trong nhà trường, còn rất nhiều trẻ có hoàn cảnh khó khăn, các trẻ em mồ côi…Để các em có một mùa trung thu ấm cúng, bên cạnh những người thân, những người yêu thương nhà truờng đã vận động các Mạnh thường quân, các nhà hảo tâm đã trao 18 suất “Qùa trung thu” cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn, trẻ mồ côi. Với ý nghĩa sâu sắc của cô và trò trường Mẫu giáo Vĩnh Thuận mong muốn mang đến cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có một mùa Trung thu trọn vẹn và đầy ý nghĩa.

Với mong muốn mang đến cho trẻ một cái Tết trung thu tràn đầy niềm vui và ý nghĩa. Bên cạnh đó, sự ráo riết chuẩn bị của các cô trường mẫu giáo Vĩnh Thuận để chào đón ngày tết trung thu vui tươi hạnh phúc.

1 12 13 1111 q 11

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.