THÔNG BÁO TUYỂN SINH

TRƯỜNG MẪU GIÁO VĨNH THUẬN

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận xin trân trọng thông báo đến quý phụ huynh thông tin tuyển sinh năm học 2015 – 2016 như sau:
I./ ĐÓI TƯỢNG VÀ THỜI GIAN TUYỂN SINH.
1./ Đối Tượng:
– Trẻ từ 4-5 tuổi (Trẻ sinh năm 2010, 2011).
2. Thời gian tuyển sinh:
– Tuyển sinh thường xuyên trong năm học và nhận hồ sơ tại các điểm của trường từ thứ 2 đến thứ 6.
II./ QUY TRÌNH TUYỂN SINH:
1./ Tìm hiểu thông tin trường.
– Phụ huynh đến Văn phòng trường để gặp gỡ bộ phận tuyển sinh tìm hiểu về chương trình học tập, sinh hoạt, thông tin về các khoản đóng góp trong năm học….
– Phụ huynh có thể đến tham quan trường, điểm trường và đưa trẻ đến vui chơi, làm quen với trường, lớp.
  2./ Thủ tục nhập học.
– Phụ huynh có thể đến Văn phòng gặp Ban tuyển sinh, hoặc trực tiếp đến điểm trường gần nhất trực thuộc trường gặp trực tiếp Giáo viên chủ nhiệm để nộp giấy khai sinh, làm thủ tục cho trẻ nhập học và trao đổi những thông tin cần thiết về trẻ để Giáo viên chủ nhiệm năm rõ và có sự hướng dẫn, chăm sóc trẻ phù hợp.
  III./ THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Để biết thêm thông tin chi tiết phụ huynh vui lòng liên hệ:
Trường Mẫu Giáo Vĩnh Thuận.
Địa chỉ: Ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. (Vàm kênh 3).
Điện thoại: 0773. 560492.
Website: c0vinhthuan.vinhthuan.edu.vn

(Đã ký)
Bùi Thị Thay

Anh Nguyễn Hiếu Phụ – Phụ huynh bé: Nguyễn Thế Hưng – Lớp mầm

Trường mẫu giáo Vĩnh Thuận không chỉ là một nơi giáo dục, mà còn là một mái nhà thứ hai cho con tôi. Tôi rất ấn tượng với cách mà nhà trường tạo điều kiện cho trẻ phát triển toàn diện, không chỉ trong mặt học thuật mà còn trong việc rèn luyện kỹ năng xã hội và sự tự tin. Đội ngũ giáo viên tận tâm và am hiểu sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ cả trẻ và phụ huynh. Tôi cảm thấy an tâm và hạnh phúc khi gửi con đến trường mỗi ngày, biết rằng họ đang được chăm sóc và hướng dẫn một cách tốt nhất.